Vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam – Thông tin đăng ký vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Nhật Bản hiện đang là quốc gia của Châu Á có thể nói đang phải đối mặt với làn sóng lây nhiễm thứ ba ảnh hưởng dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Trong bối cảnh số ca nhiễm mới ở quốc gia này đang tăng đột biến một vài tháng trở lại, phần lớn cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Xứ sở Mặt Trời mọc chắc hẳn rất khó khăn trong việc tìm kiếm các chuyến bay trở về Việt Nam.

1. Giá vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam 

Với mục tiêu cung ứng kịp lúc cho việc hồi hương về Việt Nam trong tình hình dịch bệnh diễn ra căng thẳng ở Nhật Bản.

Vietjet Air đã khai thác một vài chuyến bay một chiều khởi hành từ sân bay Narita, là sân bay lớn nhất tọa lạc trên thành phố Chiba của Nhật Bản về các thành phố lớn của Việt Nam trong mùa dịch bệnh COVID-19 này.

Vietjet hy vọng rằng quý hành khách nào đang có nhu cầu hồi hương về nước đoàn tụ cùng gia đình sẽ có được một hành trình bay hài lòng khi đồng hành cùng Vietjet.

Giá vé máy bay đi từ Nhật Bản về Việt Nam

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay đi từ Nhật Bản về Việt Nam áp dụng cho hành trình một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy vào hạng ghế ngồi và thời gian mà quý hành khách đã lựa chọn đặt vé.
 • Lịch trình khởi hành, thời gian bay giữa hai nơi và địa điểm xuất phát có thể phát sinh, thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố về mặt kỹ thuật, thời tiết.

2. Thông tin đăng ký vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Nếu bạn là người Việt Nam hoặc có người thân đang ở Nhật Bản hiện có nhu cầu về nước nhưng vẫn chưa thể về được thì hãy chú ý đăng ký nguyện vọng  mua vé máy bay từ Nhật Bản​ về Việt Nam trước ngày chuyến bay cất cánh, ít nhất là từ 7 đến 10 ngày và kiểm tra giá vé trước 1 đến 2 tháng để được đội ngũ nhân viên Vietjet Air xét duyệt và hỗ trợ tốt nhất.

3. Những hành khách được ưu tiên đăng ký từ Nhật Bản về Việt Nam

Vietjet Air thông báo danh sách những quý hành khách được ưu tiên bay từ Nhật Bản về Việt Nam trong cuối năm 2020 này là:

 • Công dân có Quốc tịch Việt Nam hoặc đối tác làm ăn đang ở Nhật Bản được bảo lãnh, đủ điều kiện qua Việt Nam.
 • Người xuất khẩu lao động bị mất việc, người xuất khẩu lao động hết thời hạn hợp đồng;
 • Doanh nhân, cử nhân học vấn thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn.
 • Du học sinh đã tốt nghiệp tại Nhật Bản nhưng chưa về nước được.
 • Người Việt Nam đi du lịch, thăm người thân, khám chữa bệnh hoặc hết hạn visa đang bị mắc kẹt tại Nhật Bản do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Những hành khách trên phải là người đang gặp khó khăn về mặt tài chính, trường hợp như:

 • Chi phí sinh hoạt cũng như trong vài tháng trở lại đây (từ 1-2 tháng) không có thu nhập.
 • Nơi làm việc tại Nhật Bản không có điều kiện hỗ trợ đủ.
 • Gặp trở ngại về nơi cơ sở lưu trú.

Các chuyến bay của Vietjet Air tiếp đón hành khách từ vùng có dịch trở về Việt Nam sẽ được khử trùng cẩn thận.

Bạn vui lòng chấp hành mọi nội quy về việc an toàn sức khỏe trên máy bay, cùng thực hiện nghiêm chỉnh các bước kiểm tra khai báo y tế cũng như kiểm tra dịch tễ ở sân bay của cả hai quốc gia Nhật Bản và Việt Nam.

4. Chuyến bay từ Nhật về Việt Nam có bị cách ly không?

Nhằm bảo đảm dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona không xâm nhập và bùng phát tại Việt Nam.

Quy định mới nhất từ Chính Phủ Việt Nam và Bộ Y Tế Việt Nam ban hành từ Công văn số 6439/UBND-SYT ngày 28/09/2020 về việc nhập cảnh và cách ly y tế trong giai đoạn phòng, chống dịch COVID-19, tất cả mọi công dân nhập cảnh từ nước ngoài về Việt Nam buộc phải tuân thủ đầy đủ các bước kiểm tra dịch tễ và cách xử lý theo dõi sức khỏe trên 14 ngày.

Chính vì vậy, mọi hành khách trên các chuyến bay Vietjet Air đi từ Nhật Bản về Việt Nam khi nhập cảnh đều được xét nghiệm nhanh và đưa đến khu cách ly tập trung (phí cách ly sẽ được áp dụng theo quy định của Chính Phủ) hoặc cách ly tại khách sạn theo yêu cầu (hành khách tự chi trả chi phí dịch vụ cách ly tại khách sạn).

Trong thời gian cách ly tập trung hoặc cách ly tại khách sạn, hành khách đều sẽ được xét nghiệm COVID-19 và được chuyển đến cơ sở điều trị gần nhất trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

5. Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu Việt Nam

Vietjet Air​ được đánh giá là hãng hàng không lớn mạnh ở Việt Nam cũng như được mệnh danh là hãng hàng không sinh động nhất thế giới.

Hiện nay, Vietjet Air không những cung cấp mô hình tiết kiệm cho 104 đường bay trong nước và quốc tế mà còn sở hữu các đại lý vé máy bay Vietjet trải dài các thành phố lớn ở Việt Nam.

Vào thời điểm dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành. Hãng hàng không Vietjet Air sẽ dự kiến dành ra khoảng 12 chuyến bay vào những tháng cuối năm đưa công dân Việt Nam sinh sống ở nước ngoài thuộc diện khó khăn chưa thể về nước được.

Trên hành trình bay cùng Vietjet, bạn hãy yên tâm về dịch vụ bảo đảm an toàn tính mạng, sức khỏe khi lên máy bay của hãng hàng không này.

Chúc các bạn nhanh chóng đặt được vé máy bay cho mình hay cũng như người thân để nhanh chóng trở về quê hương sớm nhất.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!