Doanh nhân trẻ Đặng Hồng Cúc: Thành công từ chính đam mê

Doanh nhân trẻ Đặng Hồng Cúc: Thành công từ chính đam mê
Từng thất bại trong công việc và cuộc sống khiến doanh nhân trẻ Đặng Hồng Cúc muốn từ bỏ, nhưng chị vẫn trọn con đường riêng của mình và có thành công như hôm nay.
Là phụ nữ, ai chẳng đam mê làm đẹp và CEO Đặng Hồng Cúc cũng vậy.
Chị luôn muốn tìm hiểu và theo đuổi ngành thẩm mỹ để có thể làm đẹp cho chính mình và những người phụ nữ khác. Sở thích là vậy nhưng ban đầu, chị chọn cách lui về phía sau để vun vén cho gia đình nhỏ của mình.
CEO Đặng Hồng Cúc thành công với hệ thống thẩm mỹ của riêng mình
Sở thích lớn dần thành đam mê
Nhưng cuộc sống vốn dĩ không như mong muốn Không có công việc, không biết bắt đầu từ đâu, dường như cuộc sống đều quay lưng chị.
Nhiều người giới thiệu cho chị các công việc làm thêm ổn định để có thể trang trải cuộc sống, nhưng rồi mọi thứ vẫn cứ luẩn quẩn, bí bách, không có lối thoát.
Đứng trước sự khó khăn đó, chị bắt đầu muốn theo đuổi con đường của riêng mình, thoát ra khỏi sự bế tắc này để làm lại cuộc đời.
Ngành làm đẹp chính là lựa chọn của chị bởi đây là sở thích, là niềm đam mê từ rất lâu. Có người can ngăn, có người ủng hộ, tuy nhiên chị vẫn quyết tâm theo đuổi đến cùng.
Nỗ lực theo đuổi thành công
Bắt đầu từ hai bàn tay trắng, để theo học ngành thẩm mỹ. Vừa học, vừa làm thêm, vừa chăm con, nhiều lúc chị không còn thời gian chăm sóc chính mình. Mệt mỏi, vất vả đều có nhưng chưa bao giờ chị nghĩ rằng sẽ từ bỏ.
Chị luôn cố gắng học nhiều hơn, thực hành nhiều hơn để nâng cao tay nghề. Nếu người khác làm 1, chị sẵn sàng làm 10, nỗ lực gấp nhiều lần so với người khác. Cuối cùng, chị cũng có được việc làm trong một viện thẩm mỹ cao cấp.
Cuộc sống bắt đầu trở nên thoải mái hơn khi chị có được công việc mình yêu thích và đủ tài chính để trang trải cuộc sống. Tuy nhiên, đối với cô gái trẻ, đây mới chỉ là bắt đầu và chị lại tiếp tục xây dựng những mục tiêu mới cho chính mình.
Sẻ chia khát khao khẳng định mình
Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, CEO Đặng Hồng Cúc cho ra đời thẩm mỹ viện riêng đầu tiên.
Chị tin rằng, việc tạo dựng sự nghiệp của riêng mình chính là cách tạo nên những giá trị bền vững nhất. Hiện tại, chị đang là CEO điều hành hệ thống với 3 cơ sở tại Hà Nội và TP.HCM.
Đem đến dịch vụ làm đẹp chuyên nghiệp, nơi đây đã giúp hàng triệu phụ nữ hoàn thành nhan sắc để có được sự tự tin và thành công. “Thành công là không giới hạn”, với quan điểm này, CEO Đặng Hồng Cúc lại càng đạt thêm nhiều thành công hơn nữa.
CEO Đặng Hồng Cúc cùng các học viên của mình.
Nhờ tài năng và bản lĩnh, chị trở thành một trong những nữ doanh nhân trẻ xuất sắc năm 2020 – 2021,…
Từng bước chinh phục những mục tiêu này là cách để chị hoàn thiện mình hơn nữa. Đó cũng là cách để chị có thể truyền cảm hứng đến với nhiều người phụ nữ hơn.
Với quan điểm sống “Cho đi là nhận lại”, CEO Đặng Hồng Cúc còn đem đến cơ hội việc làm cho nhiều người phụ nữ.
Với kinh nghiệm và tay nghề của mình, chị thực hiện đào tạo miễn phí phun xăm thẩm mỹ cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn. “Đem cơ hội đến với người khác cũng chính là tạo cơ hội cho mình” – chị Cúc chia sẻ.
Chị còn thường xuyên tổ chức các chương trình từ thiện cho cả hệ thống để giúp đỡ những người trong hoàn cảnh khó khăn, bởi chính chị cũng đã từng trải qua những vất vả tưởng chừng không có lối thoát.
CEO Đặng Hồng Cúc cùng Team của mình tham gia khám bệnh nhân đạo
Cho đi chính là nhận lại là mục tiêu để CEO Đặng Hồng Cúc đồng hành và chia sẻ với nhiều hoàn cảnh hơn.
Chị cũng tin rằng những người phụ nữ đã từng vấp ngã trong cuộc sống đều có thể thành công nếu đam mê và sẵn sàng theo đuổi mục tiêu của mình đến cùng.