Đặt vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam ưu đãi dễ dàng, Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam?

Khoảng cách từ Thổ Nhĩ Kỳ đến Việt Nam khá xa nên thời gian bay khá dài đối với các chuyến bay thẳng chứ chưa nói đến các chuyến bay từ một đến hai điểm dừng.

Để Quý khách nắm rõ hơn về thời gian bay cũng như các hãng hàng không khai thác chặng bay này, VEVIP sẽ thông tin một cách đầy đủ nhất qua bài viết dưới đây.

Bạn có thể tham khảo những thông tin về giá vé máy bay đi Thổ Nhĩ Kỳ trong bài viết này.

1. Cập nhật lịch khai thác chuyến bay bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Chặng bay Lịch bay dự kiến Thời gian bay (*) Ngày cuối đăng ký đặt vé
Istanbul – Hà Nội

(TK154)

10, 17, 24/4

Thứ 7 hàng tuần

03h05 – 16h50 Trước ngày khởi hành từ 07 – 14 ngày
Istanbul – Sài Gòn

(TK166)

6, 13, 20, 27/4

Thứ 3 hàng tuần

02h50 – 17h

Lưu ý: Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam và chỉ được khai thác 2 chuyến/tháng. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.

2. Giá vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam

Thông tin chuyến bay về Việt Nam
Điểm về Việt Nam Istanbul
Giá vé trung bình về Việt Nam 12.951.400 VND – 16.275.600 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 13:30 phút – 24: 05 phút
Chuyến bay trung bình về Việt Nam Khoảng 1 – 2 tháng/ chuyến
Khoảng cách từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam 6.909 km
Hãng hàng không khai thác Qatar Airways, Turkish Airlines, Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways…

Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Turkish Airlines;
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành.

3. Khi nào có chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam?

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid- 19 các hãng hàng không đang lên kế hoạch khai thác 1 – 2 chuyến trên tháng.

Nhằm hỗ trợ công dân Việt Nam đang bị ảnh hưởng đến công việc, học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ có thể trở về Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

Lưu ý hiện tại chính phủ Việt Nam quy định tất cả hành khách khi muốn nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly 14 – 21 ngày.

Hiện nay ngoài cung cấp vé máy bay giá rẻ chúng tôi còn hỗ trợ dịch vụ công văn nhập cảnh Việt Nam và cách ly khách sạn trọn gói.

4. Thời gian bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam ?

Thời gian bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam bao nhiêu tiếng? còn phụ thuộc vào hành trình mà bạn đã chọn:

 • Thổ Nhĩ Kỳ – Hà Nội: Hành trình Thổ Nhĩ Kỳ về Hà Nội có thời gian từ 13:30 phút – 20:25 phút. Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với ít nhất 1 điểm dừng.
 • Thổ Nhĩ Kỳ – Hồ Chí Minh: Các hãng hàng không hiện đang khai thác các chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Hồ Chí Minh với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian chuyến bay từ 17:55 phút – 24: 05 phút.

5. Những hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay về Việt Nam

Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;

Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam.

Người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc, du khách bị mắc kẹt ở Istanbul do ảnh hưởng bởi dịch bệnh cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

6. Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam?

6.1 Các giấy tờ cần thiết đối với hành khách là người Việt, chuyên gia, doanh nhân nước ngoài

Ngoài vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam hành khách cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ quan trọng dưới đây để được hỗ trợ nhập cảnh nhanh chóng, dễ dàng:

 • Bản sao hộ chiếu (còn hạn ít nhất 6 tháng trước ngày khởi hành);
 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
 • Xác nhận đặt phòng khách sạn trong thời gian cách ly hiển thị ngày nhận phòng và trả phòng và Airpot – đặt phương tiện đi lại khách sạn;
 • Bảo hiểm quốc tế hoặc cam kết từ công ty mời về mọi chi phí nếu hành khách được phát hiện dương tính với covid-19 trong thời gian cách ly;
 • Test RT PCR Covid-19 được thực hiện 3 – 5 ngày trước khi đến Việt Nam tại phòng thí nghiệm/phòng khám được WHO/được chính phủ chứng nhận.

6.2 Các giấy tờ cần thiết đối với hành khách là nhà ngoại giao

 • Bản sao hộ chiếu ngoại giao/công vụ và thị thực/giấy phép cư trú;
 • Thư từ Cục Lãnh sự;
 • Thư từ Sở Di trú;
 • Yêu cầu do Lãnh sự quán/Đại sứ quán gửi đến trung tâm Kiểm dịch Y tế Quốc tế tại Thành phố Hồ Chí Minh/CDC Hà Nội dựa trên sân bay đến của hành khách;
 • Thông in đặt phòng khách sạn cho thời gian cách ly 14 ngày và sân bay – phương tiện đi lại khách sạn.

*** Hành khách gửi thông tin này đến hãng hàng không/VEVIP trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 10 ngày trước ngày khởi hành.

7. Dịch vụ cách ly khi đến Việt Nam

Hành khách dù đến Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội đều phải thực hiện cách ly 14 ngày tại khách sạn.

Sau khi hạ cánh, thực hiện các thủ tục nhập cảnh, hành khách sẽ được kiểm tra y tế, xét nghiệm dịch bệnh đồng thời được đưa đến khách sạn cách ly.

Theo đó, hành khách có thể đăng ký đặt phòng khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao ngay sau khi đặt vé máy bay để đảm bảo những thủ tục khi nhập cảnh Việt Nam (như đã nêu ở trên).

Đây là những chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam, hành khách cần đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 ngày để được hỗ trợ đặt vé, giữ chỗ tốt nhất, được hỗ trợ thủ tục nhập cảnh, cách ly Việt Nam.

Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé cũng như các thủ tục nhập cảnh Việt Nam, cũng như cần được hỗ trợ đặt vé máy bay dành cho chuyên gia từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hoặc hành khách có thể để lại thông tin ngay bên dưới để được giải đáp bởi các tư vấn viên. Chúc bạn đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!

8. Đặt vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam ưu đãi dễ dàng

Giá vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về việt nam mùa dịch khá cao. Thủ tục đăng ký tại Đại Sứ Quán khá phức tạp.

Vì vậy nếu muốn mua được vé máy bay giá rẻ hành khách cần đặt trước thời gian khởi hành dự kiến ít nhất 2 – 3 tháng.

Vé Vip địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay giá rẻ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình.

Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid – 19 hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn 14 ngày giúp bạn lựa chọn địa điểm cách ly an toàn với chi phí hợp lý.

Trên đây là bài viết “Đặt vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam ưu đãi dễ dàng,Cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay từ Thổ Nhĩ Kỳ về Việt Nam?”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Thổ Nhĩ Kì về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!