Chuyến bay từ UAE về Việt Nam, Những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ UAE về Việt Nam, Đặt vé máy bay giá rẻ từ UAE về Việt Nam

Trong thời gian tới các chuyến bay từ UAE về Việt Nam tiếp tục được khai thác để đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt tại UAE được về nước an toàn trong mùa dịch. Những chuyến bay này sẽ được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng.

Ngay từ bây giờ hành khách có thể liên hệ với VEVIP để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và các thủ tục nhập cảnh trong mùa dịch.

1. Lịch bay mới nhất từ UAE về Việt Nam đón người Việt hồi hương

Ở UAE và nhiều quốc gia khác trên thế giới tình hình dịch bệnh vẫn chưa có chiều hướng giảm, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe, đời sống, việc làm của người Việt Nam tại nước ngoài.

Chính bởi thế, thời gian tới các chuyến bay từ UAE về Việt Nam tiếp tục được khai thác để hỗ trợ cộng đồng người Việt tại UAE được về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đây là những chuyến bay đặc biệt trong mùa dịch bệnh để đón người Việt về nước, đồng thời hỗ trợ hành khách các dịch vụ nhập cảnh, cách ly trong mùa dịch.

Ngay từ bây giờ, hành khách có thể liên hệ VEVIP để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé giữ chỗ trên những chuyến bay gần nhất.

Chuyến bay từ UAE về Việt Nam hiện đang được khai thác với tần suất từ 1 – 2 chuyến/tháng, các chuyến bay sẽ được khai thác trong tháng 4/2021.

Hãy theo dõi lịch bay chi tiết các chuyến bay về nước từ UAE và chọn ngay hành trình phù hợp nhất nhé!

Hành trình Lịch bay mới nhất
Vé máy bay từ UAE về Cần Thơ 13/4

*Lưu ý:

 • Lịch khai thác chuyến bay từ UAE về Việt Nam có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
 • Thông tin điểm nhập cảnh: Cần Thơ/ Đà Nẵng/ Tp Hồ Chí Minh;
 • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ Abu Dhabi hoặc chưa đăng ký kịp các chuyến bay gần nhất có thể để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được tư vấn, hỗ trợ đặt vé và nhận lịch bay cho các chuyến bay mới nhất;

2. Những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ UAE về Việt Nam

√ Cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại UAE;

√ Người lao động Việt đang làm việc tại UAE , hết hạn hợp đồng, bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở nhưng lại không được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ;

√ Du học sinh, nghiên cứu sinh đã kết thúc chương trình học, tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, hết hạn visa;

Hành khách là khách du lịch, sang UAE để thăm thân, khám chữa bệnh bị “mắc kẹt” tại UAE do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn visa;

√ Hành khách là doanh nhân, tri thức Việt, thuộc dạng nhập cảnh ngắn hạn nhưng lại bị mắc kẹt ở UAE, gặp khó khăn về chỗ ở;

3. Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ UAE về Việt Nam

Bên cạnh hỗ trợ các chuyến bay đón cộng đồng người Việt từ UAE về Việt Nam, Chính Phủ Việt Nam cũng có những chính sách hỗ trợ các chuyên gia nước ngoài, kỹ sư đến Việt Nam để tiếp tục công việc sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh.

Theo đó, trong tháng 4/2021 hành khách có thể đặt vé máy bay chuyên gia nước ngoài từ UAE đến Việt Nam với tần suất từ 2 – 4 chuyến/tháng.

Hãy theo dõi ngay chi tiết lịch đón chuyên gia từ UAE đến Việt Nam và chọn hành trình phù hợp nhất.

Chặng bay Lịch bay mới nhất Thời gian đặt vé
UAE – Tp Hồ Chí Minh

(Emirates Airlines)

10, 17, 24/4 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
UAE – Hà Nội

(Emirates Airlines)

10, 17, 24/4;

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Emirates Airlines (hãng bay dự kiến);
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ UAE về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;

4. Hành khách được ưu tiên đặt vé đón chuyên gia từ UAE về Việt Nam

 • Chuyên gia,
 • Doanh nhân,
 • Nhà đầu tư nước ngoài,
 • Kỹ sư,
 • Người lao động nước ngoài,
 • Nhà ngoại giao nước ngoài đến Việt Nam để công tác,
 • Đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam… có nhu cầu trở lại Việt Nam làm việc cũng sẽ được tư vấn đặt vé trên các chuyến bay đến Việt Nam.

5. Hành khánh cần lưu ý gì trên các chuyến bay về Việt Nam

Đối với hành khách là người Việt từ UAE hồi hương

Cộng đồng người Việt đang mắc kẹt ở UAE do dịch bệnh vẫn còn nhiều, trong khi đó các chuyến bay về nước hiện vẫn chưa nhiều.

Chính bởi thế, đừng bỏ lỡ cơ hội được về nước càng sớm càng tốt, ngay lúc này hãy lên kế hoạch, chuẩn bị hành trình về nước và liên hệ với VEVIP để được hỗ trợ tốt nhất.

Theo đó, hành khách có thể đặt vé trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày để được giữ chỗ, lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất.

Việc đặt vé sớm giúp bạn chuẩn bị tốt nhất cho chuyến bay hồi hương, hoàn tất thủ tục nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch.

Hành khách đang mắc kẹt hay có người thân đang mắc kẹt tại UAE ngay lúc này có thể liên hệ với VEVIP qua https://vevip.vn/ hoặc để lại chi tiết thông tin ngay bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Bên cạnh đó, hành khách cũng cần chuẩn bị thêm một số giấy tờ tùy thân quan trọng để thuận tiện cho việc nhập cảnh Việt Nam trong mùa dịch:

 • Giấy tờ tùy thân;
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);
 • Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là chuyên gia nước ngoài

 • Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
 • Booking confirm của khách sạn được chỉ định nơi cách ly;
 • Thông tin xe đưa rước có tên tài xế, số xe và đoàn đưa rước cụ thể từ sân bay đến nơi cách ly;
 • Test Covid-19 loại Real Time PCR với kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước giờ khởi hành;
 • BHYT quốc tế hoặc cam kết chi trả của công ty mời ;
 • Công văn chấp thuận của Chính phủ/ Bộ Ngoại Giao/ Cục Lãnh Sự (đối với hành khách là nhà ngoại giao);
 • Cam kết của cơ quan có Nhà ngoại giao vào làm việc về tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại địa điểm cách ly, tại cơ quan đại diện hoặc nơi cư trú (đối với hành khách là nhà ngoại giao);
 • Hồ sơ chứng minh là nhà ngoại giao (đối với hành khách là nhà ngoại giao).

6. Đặt vé máy bay giá rẻ từ UAE về Việt Nam

Giá vé máy bay từ UAE về việt nam mùa dịch khá cao. Thủ tục đăng ký tại Đại Sứ Quán khá phức tạp.

Vì vậy nếu muốn mua được vé máy bay giá rẻ hành khách cần đặt trước thời gian khởi hành dự kiến ít nhất 2 – 3 tháng.

Vé Vip là địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay giá rẻ. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất.

Chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình. Đặc biệt trong giai đoạn dịch Covid – 19 hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn 14 ngày giúp bạn lựa chọn địa điểm cách ly an toàn với chi phí hợp lý.

Trên đây là bài viết “Chuyến bay từ UAE về Việt Nam, Những hành khách được ưu tiên đặt vé hồi hương từ UAE về Việt Nam, Đặt vé máy bay giá rẻ từ UAE về Việt Nam”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ UAE về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!