Vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ, điều kiện mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam trong thời gian dịch Covid 19

Nhu cầu mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam rất lớn. Do diễn biến phức tạp của dịch covid 19, và dịp lễ Tết đang đến gần. Đây là cơ hội để du học sinh, những người làm việc công tác tại Canada trở về Việt Nam với người thân.

Hành khách có nhu cầu mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam. Vui lòng theo dõi tin tức sớm nhất về các chuyến bay được cập nhật trên website của chúng tôi. Để lên kế hoạch săn vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ với chi phí hợp lý.

1. Khi nào có chuyến bay từ Canada về Việt Nam?

Các chuyến bay từ Canada về Việt Nam hiện đang được các hãng hàng không lên kế hoạch khai thác.

Các chuyến bay từ Canada về Việt Nam được sẽ được tổ chức từ 2 – 3 chuyến/ tháng. Đón công dân Việt Nam về nước an toàn.

Ngoài các chuyến bay cứu trợ tháng 1 hỗ trợ hành khách hồi hương theo Thông tin đại sứ quán Việt Nam tại Canada.

Hành khách có thể liên hệ Vé Vip để mua vé máy bay về Việt Nam tuy nhiên bạn nên đặt sớm vì số chỗ có hạn.

Lịch bay từ Canada về Việt Nam cập nhật

Quý khách tham khảo lịch bay giải cứu công dân từ Canada về Việt Nam được cập nhật mới nhất

Chặng bay Lịch bay khai thác dự kiến năm 2021
Vé máy bay từ Toronto về Việt Nam 04/4, 27/4
Vé máy bay từ Vancouver về Việt Nam

Lưu ý: Thời gian và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi bởi lịch khai thác của hãng hàng không và tình hình diễn biến phức tạp dịch Covid 19

2. Trường hợp hành khách được ưu tiên mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Đây là chuyến bay đưa các công dân có hoàn cảnh khó khăn tại LB Nga về nước. Những công dân có nguyện vọng về nước nằm trong 03 nhóm đối tượng sau sẽ được ưu tiên xét duyệt về nước:

Nhóm 1: Lao động hết hợp đồng, mất việc, không còn thu nhập (từ 2, 3 tháng trở lên) mà sở tại không có điều kiện hỗ trợ;

Nhóm 2: Học sinh dưới 18 tuổi gặp khó khăn về nơi ở/gia hạn lưu trú;

Nhóm 3: Doanh nhân, trí thức là người Việt Nam, công dân xuất cảnh ngắn hạn, bị “mắc kẹt” gặp khó khăn do không có nơi ở, không còn khả năng tài chính và các các trường hợp đặc biệt khó khăn khác….

 • Công dân đăng ký về nước phải có đầy đủ giấy tờ xuất cảnh theo quy định của Canada.
 • Chỉ dùng hộ chiếu Việt Nam hợp lệ (còn hạn, không hỏng rách, không nhòe ảnh) để đăng ký về nước.

Lưu ý:

 • Đại Sứ Quán (ĐSQ) chỉ tiếp nhận và ưu tiên cho các đơn đăng ký trên phần mềm trực tuyến. Quý khách có thể tham khảo hướng dẫn thủ tục đăng ký chuyến bay về Việt Nam tại Vé Vip
 • ĐSQ sẽ từ chối xét duyệt đối với các hồ sơ cố tình khai báo thông tin không chính xác
 • Do lượng công dân đăng ký rất lớn, DDSQ chỉ có thể gửi email xác nhận tới các trường  hợp được ưu tiên và chia theo từng đợt. Công dân sau khi nhận email các nhận cần liên hệ với hãng hàng không, Đại lý vé máy bay để mua vé theo hướng dẫn

3. Bay từ Canada về Việt Nam có phải cách ly không?

Nhiều hành khách thắc mắc khi mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam có cần thực hiện cách ly không? Thời giam cách ly là bao lâu? Thực hiện cách ly ở đâu? Theo quy định, tất cả các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam đều phải cách ly trong 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân.

Theo đó, Khi hành khách nhập cảnh vào Việt Nam sẽ được test nhanh kiểm tra, đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc sử dụng dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao.

Mọi chi phí cho tất cả dịch vụ cách ly tập trung và cách ly khách sạn, hành khách sẽ tự chi trả. Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm Covid-19. Trong trường hợp bị nhiễm bệnh, hành khách sẽ được chuyển đến nơi điều trị theo quy định.

Thông tin chuyến bay từ Canada về Việt Nam

Thông tin chuyến bay về Việt Nam

Điểm về Việt Nam Toronto, Vancouver, Montreal, Ottawa….
Giá vé máy bay trung bình về Việt Nam 10.017.000 VND – 12.449.000 VND
Giờ bay trung bình về Việt Nam 24: 15 phút – 41:40 phút
Chuyến bay trung bình về Việt Nam Khoảng 2 – 3 chuyến/ tháng
Khoảng cách từ Canada về Việt Nam 11.565 km
Hãng hàng không khai thác Air Canada, Delta Air Lines, Korean Air, All Nippon Airways, United Airlines….

Bay từ Canada về Việt Nam hết bao nhiêu tiếng?

 • Canada – Hà Nội: Hành trình Canada về Hà Nội có thời gian từ 24: 15 phút – 41:40 phút. Các hãng hàng không đều khai thác hành trình này với 2 điểm dừng.
 • Canada – Hồ Chí Minh: Hiện hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 2 điểm dừng. Thời gian các chuyến bay khoảng 26:45 – 42:00 phút.

Đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam chọn hãng hàng không nào?

Hiện Air Canada, Delta Air Lines, Korean Air, All Nippon Airways, United Airlines…. Đều khai thác các Chuyến bay thương mại từ Canada về Việt Nam chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Air Canada vì hãng khai thác hành trình này với mức giá tốt nhất và thời gian chuyến bay ngắn nhất.

Tìm hiểu các đường bay từ Canada về Việt Nam

Từ Canada về Việt Nam thường có các tuyến hành trình sau:

 • Toronto – Hà Nội: Hiện nay hành trình này được các hãng hàng không như: Air Canada, Delta Air Lines, Korean Air… Khai thác. Giá vé máy bay chỉ từ 14.587.000 VND
 • Toronto – Hồ Chí Minh: Hành trình này được các hãng hàng không như: Air Canada, All Nippon Airways, United Airlines…. khai thác hành trình này có giá khoảng 12.449.000 VND.
 • Vancouver – Hà Nội: Được các hãng hàng không như: Air Canada, Delta Air Lines, All Nippon Airways… Khai thác với giá thấp nhất chỉ từ 10.017.000 VND
 • Vancouver – Hồ Chí Minh: Các hãng hàng không như Air Canada, Delta Air Lines, All Nippon Airways… khai thác hành trình này với giá thấp nhất chỉ từ 10.017.000 VND.

Từ Canada về Việt Nam quá cảnh ở đâu?

Tùy vào hãng hàng không khai thác sẽ có điểm quá cảnh khác nhau: Hành trình Vancouver về Việt Nam Air Canada quá cảnh tại Seoul, Hàn Quốc. Delta Air Lines, All Nippon Airways quá cảnh tại Tokyo, Nhật Bản.

Hành trình Toronto – Việt Nam: Air Canada quá cảnh tại Seoul, Hàn Quốc. All Nippon Airways và United Airlines đều quá cảnh tại Tokyo Nhật Bản.

4. Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Để biết chính xác giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam bạn cần biết chính xác hành trình bay của mình. Hành trình Toronto – Hà Nội có giá thấp nhất là 14.587.000 VND, hành trình Toronto – Hồ Chí Minh do Air Canada khai thác.

Hành trình Vancouver – Hà Nội có giá thấp nhất 10.017.000 VND. Vancouver – Hồ Chí Minh có giá thấp nhất là 10.017.000 VND đều được Air Canada khai thác với mức giá tốt nhất với 1 điểm dừng.

Vé máy bay từ Toronto về Việt Nam

Vé máy bay từ Toronto về Hà Nội

Giá vé máy bay từ Toronto đến Việt Nam – Hà Nôi được Air Canada khai thác với mức giá 14.587.000 VND

Vé máy bay từ Toronto về Hồ Chí Minh

Air Canada khai thác với mức giá chỉ từ 14.587.000 VND

Giá vé máy bay từ Vancouver về Việt Nam

Vé máy bay từ Vancouver về Hà Nội

Hành trình này được Air Canada khai thác với mức giá chỉ từ: 10.017.000 VND

Vé máy bay từ Vancouver về Hồ Chí Minh

Air Canada khai thác với mức giá chỉ từ: 10.017.000 VND

Bảng giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam cập nhật

Hãng hàng không Hành trình Vé máy bay từ Canada về Việt Nam rẻ nhất (USD) Chuyến bay
Air Canada Toronto – Hà Nội 629 USD 2 điểm dừng
Delta Air Lines 680 USD
Korean Air 850 USD
Air Canada Toronto – Hồ Chí Minh 537 USD
All Nippon Airways 810 USD
United Airlines 820 USD
Air Canada Vancouver – Hà Nội 432 USD 1 điểm dừng
Delta Air Lines 559 USD 2 điểm dừng
All Nippon Airways 719 USD
Air Canada Vancouver – Hồ Chí Minh 432 USD 1 điểm dừng
Delta Air Lines 543 USD 2 điểm dừng
All Nippon Airways 640 USD 1 điểm dừng

Lưu ý:

 • Giá vé máy bay tại thời điểm đặt vé có thể cao hơn tùy vào tình trạng đặt chỗ.
 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không.
 • Để biết chi tiết lịch bay và giá vé vui lòng liên hệ Vé Vip.

5. Hướng dẫn mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam thời điểm Covid – 19

Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam mùa dịch tương đối cao. Vì vậy nếu muốn mua được vé rẻ hành khách cần đặt trước thời gian khởi hành dự kiến từ 2 – 3 tháng. Để biết thời gian mở bán và giá vé máy bay vui lòng liên hệ Vé Vip.

Vé Vip địa chỉ uy tín cung cấp vé máy bay giá rẻ từ Canada về Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán vé sẽ giúp bạn có hành trình bay ưng ý nhất. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ đổi ngày bay hoàn hủy vé máy bay, đổi lịch trình…

Trên đây là bài viết ” Vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ, điều kiện mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam trong thời gian dịch Covid 19″ , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!