Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 39K, Quy định khi bay trong thời gian dịch bệnh Covid19

Khởi hành từ Cần Thơ tới Hà Nội quý khách có thể tham khảo bảng giá vé dưới đây. Bảng giá liên tục được chúng tôi cập nhật các chuyến bay mới nhất, các thay đổi về giá vé cũng như những quy định khi bay trong thời gian dịch bệnh Covid 19 sẽ giúp quý khách có chuyến đi trọn vẹn hết!

1. Cập nhật giá vé máy bay Cần Thơ – Hà Nội giá rẻ

Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Cần Thơ và hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội có thời gian bay trung bình khoảng 2 giờ + 25 phút. Các chuyến bay từ Cần Thơ đi Hà Nội được hãng hàng không Bamboo Airways, VietjetAir, Vietnam Airlines khai thác với các dòng máy bay hiện đại như: 321B, Airbus A320, Airbus A321 và Boeing B787.

Các chuyến bay từ Cần Thơ đi Hà Nội có thời gian khởi hành sớm nhất là chuyến bay của hãng hàng không VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ0446 khởi hành từ sân bay Cần Thơ lúc 05 giờ 50 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 08 giờ 00 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 10 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 510,000đ.

Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN1200 khởi hành từ sân bay Cần Thơ lúc 08 giờ 35 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 10 giờ 45 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 10 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 825,000đ.

Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH1432 khởi hành từ sân bay Cần Thơ lúc 08 giờ 50 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 11 giờ 00 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 10 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 690,000đ.

Các chuyến bay từ Cần Thơ đi Hà Nội có thời gian khởi hành muộn nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN7986 khởi hành từ sân bay Cần Thơ lúc 21 giờ 30 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 23 giờ 40 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 10 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 825,000đ.

VietjetAir Số hiệu chuyến bay VJ484 khởi hành từ sân bay Cần Thơ lúc 18 giờ 40 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 20 giờ 50 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 10 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 510,000đ.

Bamboo Airways Số hiệu chuyến bay QH1438 khởi hành từ sân bay Cần Thơ lúc 17 giờ 20 phút hạ cánh xuống sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 19 giờ 30 phút với tổng thời gian bay là 2 giờ + 10 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 690,000đ.

Bảng giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ

Giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội tại thời điểm hiện tại trong khoảng: 585,000đ đến 4,090,000đ. Mức giá trung bình vào khoảng 845,000đ.

Giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội có giá rẻ nhất vào thời điểm: tháng 11 với giá vé vào khoảng: 845,000đ.

Giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội sẽ tăng cao vào thời gian: tháng 2 giá vé rơi vào khoảng: 3,600,000đ, tháng 1 giá vé rơi vào khoảng: 2,715,000đ, tháng 12 giá vé rơi vào khoảng: 1,105,000đ. Giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các loại phí.

2. Giới thiệu sân bay Quốc tế Nội Bài

Là cảng hàng không dân dụng kết hợp với hoạt động bay quân sự. Sân bay Nội Bài là điểm đến cho các hãng hàng không Nội địa & Quốc Tế. Nhà ga hành khách quốc nội (Nhà ga T1): 115.000m2, công suất 9 triệu hành khách/năm. Nhà ga hành khách quốc tế (Nhà ga T2): 139.216m2, công suất phục vụ 10 triệu hành khách/năm

Nằm trong địa giới hành chính thuộc huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội, Cảng HKQT Nội Bài cách trung tâm thành phố khoảng 28km (35-40 phút đi ô tô) về phía Bắc đi theo hướng cầu Nhật Tân – đường Võ Nguyên Giáp, hoặc đi theo hướng cầu Thăng Long – đường Võ Văn Kiệt, hướng theo quốc lộ 3 dẫn từ cầu Chương Dương đến ngã 3 giao cắt với quốc lộ 2 để vào sân bay…

Hiện nay, tại Cảng HKQT Nội Bài có 32 hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác thường xuyên đến 15 tỉnh, thành phố trong nước và 34 vùng lãnh thổ, thành phố trên thế giới.

Theo quy hoạch đã được Chính phủ phê duyệt, định hướng sau năm 2020 sẽ xây dựng Cảng HKQT Nội Bài thành sân bay cấp 4F theo tiêu chuẩn của ICAO, xây dựng đường cất hạ cánh thứ 3 có khả năng tiếp cận hạ cánh chính xác CAT – 3 với khả năng tiếp nhận 45 máy bay đến cấp F vào giờ cao điểm; nhà ga hành khách T3, T4 nâng tổng công suất lên 50 triệu lượt hành khách/năm, mở rộng nhà ga hàn

3. Tổng quan hành trình từ Cần Thơ đi Hà Nội

“Cần Thơ có bến Ninh Kiều
Có dòng sông đẹp với nhiều gia nhân”

Nếu những dòng kênh ở miền sông nước này giăng mắc những ghe, những xuống xuôi ngược bán buôn trên chợ nổi. Thì dòng sông Hồng vắt ngang qua lòng thủ đô Hà Nội lại mang nét đẹp mạnh mẽ, oai hùng của một chằng trai đầy bản lĩnh. Đặt vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội để mang chút tình sông nước dịu dàng miền Nam đến với vùng đất kinh kỳ xứ Bắc, để say đắm trong nét đẹp huyền thoại của mảnh đấy văn hiến ngàn năm.

Chặng bay Cần Thơ – Hà Nội là chặng bay thẳng, xuất phát từ sân bay Trà Nóc và kết thúc hành trình tại Sân bay Nội Bài. Sân bay Trà Nóc thuộc quận Bình Thủy, TP Cần Thơ nằm dọc theo sông Hậu Giang, đầu phía đông của sân bay bay này cách sông Hậu Giang 700m, phía bắc cách rạch Trà Nóc 500m, phía Tây giáp với rạch Bà Lý.

Ngoài các đường bay nội địa, sân bay Cần Thơ còn phục vụ một số tuyến quốc tế như Cao Hùng, Đài Bắc. Tuy chỉ là sân bay quy mô nhỏ, nhưng sân bay Cần Thơ là cửa ngõ giao thương quốc tế của toàn vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Chuyến phi cơ của bạn sẽ đáp xuống sân bay Quốc Tế Nội Bài nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội 30 km. Đây là cảng hàng không quốc tế ở miền Bắc Việt Nam. Hiện có 4 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Bamboo Airways, VietJet Air, Jetstar Pacific và 22 hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay này.

Để di chuyển từ sân bay quốc tế Nội Bài đến trung tâm thành phố Hà Nội cũng rất thuân lợi. Bạn có thể đi taxi với mức giá dao động từ 400,000đ đến 500,000đ. Bạn cũng có thể đi xe bus trung chuyển của hai hãng hàng không nội địa là Jetstar và VietJet Air với giá là 40,000đ đến 50,000đ/lượt. Đây chính là một lộ trình khép kín hoàn hảo hảo cho chuyến đi của bạn.

Chặng bay Cần Thơ – Hà Nội được khai thác bởi ba hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways.

Hàng ngày có rất nhiều chuyến bay của tất cả các hãng hàng không khởi hành từ Cần Thơ tới Hà Nội nên giá vé cũng tương đối mềm.

4. Quy định khi bay trong thời gian dịch bệnh Covid19

Trong giai đoạn dịch bệnh SARS-CoV-2 (Covid 2019) quý khách cần tuân thủ nghiêm ngặt quy định của nhà chức trách về phòng dịch bệnh:

  • Khai báo y tế trước mỗi chuyến bay
  • Thực hiện dãn cách khi làm thủ tục và lên máy bay, trước và trong toàn bộ quá trình đến sân bay cho tới khi rời khỏi máy bay quý khách cần phải đeo khẩu trang để bảo vệ cho mình và hành khách khác trên chuyến bay.
  • Hướng dẫn cách ly cũng như những thủ tục khác sẽ thay đổi liên tục tùy vào diễn biến dịch bệnh, liên hệ Vé VIP để được tư vấn chính xác thời điểm bạn đặt vé nhé!

5. Đặt vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ tại Vevip.vn

Đặt vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội trực tuyến thực tế rất đơn giản và dễ dàng. Tuy vậy để tránh các sai sót và có thể mất thêm các chi phí đổi vé, bỏ lỡ công việc, ảnh hưởng tới các kế hoạch đến chuyến đi của mình quý khách cần lưu ý:

– Kiểm tra thật kỹ lại hành trình bay, ngày giờ chuyến bay đã chọn, với chuyến bay Jetstar bạn nên mua thêm hành lý ký gửi trước khi xuất vé với giá sẽ rẻ hơn sau khi vé đã được thanh toán.

– Kiểm tra lại phần họ tên của mình và hành khách đi cùng xem chính xác như trong các giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, căn cước công dân, giấy phép lái xe, giấy khai sinh với trẻ em và em bé. Với hành khách là Trẻ em, Em bé thì độ tuổi được tính tới ngày khởi hành của chuyến bay.

– Bạn cũng cần chọn chuyến bay có thời gian khởi hành phù hợp với việc di chuyển ra sân bay tránh bị trễ giờ lên máy bay. Một số chuyến bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ nhưng thời gian bay sớm quá sẽ gây khó khăn cho việc sắp xếp thời gian ra sân bay. Nếu chuyến bay Cần Thơ đi Hà Nội khởi hành quá muộn thì cần có kế hoạch người đón tại sân bay Nội Bài để việc di chuyển về nhà được an toàn.

Với những lưu ý hữu ích ở trên giờ đây bạn chỉ cần dành một vài phút để tìm cho mình Vé máy bay đi Hà Nội mà không cần bỏ ra nhiều thời gian. Hãy truy cập ngay hệ thống đặt vé máy bay giá rẻ tại Vevip.vn với thiết kế giao diện cực kỳ đơn giản và thân thiện bạn chỉ cần một vài nhấn chuột và điền đủ các thông tin hành khách là hoàn thành việc đặt Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội. Việc còn lại hãy để đội ngũ booker chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bạn.

Ngoài ra bạn cũng có thể lên kế hoạch đặt Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội bằng cách sử dụng tính năng tìm vé rẻ theo tháng để lựa xem được các chuyến bay có giá vé rẻ nhất của cả một tháng và thoải mái lựa chọn và lên kế hoạch cho chuyến đi của mình mà không mất nhiều thời gian so sánh giá vé của từng ngày một. Tính năng này cực kỳ phù hợp cho việc săn vé máy bay giá rẻ Cần Thơ đi Hà Nội vì nó tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bạn.

Ngay lúc này đây, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay ngồi bất cứ nơi đâu với một chiếc smartphone và một vài click chuột đã có thể chọn cho mình, gia đình, bạn bè những chuyến bay Cần Thơ đi Hà Nội với giá rẻ nhất. Đại lý vé máy bay Vé VIP là đại lý cấp 1 được ủy quyền chính hãng cam kết mang đến cho bạn sự tiện lợi, thoải mái cùng giá vé máy bay nội địa tốt nhất thị trường hiện nay.

Lưu ý quý khách cần có mặt tại sân bay trước giờ khởi hành là 90 phút làm thủ tục check-in trước chuyến bay nên thời gian cần có mặt tại sân bay chỉ khoảng 60 phút so với giờ khởi hành.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới hệ thống của tổng đài 0965677466 (24/7) – 0965201414 – 0982323021 – nhân viên tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ để bạn có được những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc giá hợp lý nhất.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 39K, Quy định khi bay trong thời gian dịch bệnh Covid 19”, Lưu ngay lại thông tin và chuẩn bị cho hành trình đi du lịch sắp tới của bạn nhé!

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!