Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội của Bamboo Airways. Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất Hà Nội

Chắc hẳn trong những chuyến du lịch đường xa thì những chiếc vé máy bay giá rẻ từ các hãng hàng không đã góp phần không nhỏ trong tiết kiệm. Tuy nhiên, để sở hữu cho mình những chiếc vé máy bay giá rẻ còn phụ thuộc vào khả năng săn vé của quý khách.

Đặt vé máy bay giá rẻ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội để cảm nhận dấu ấn thời gian của những nếp nhà cổ qua từng góc phố, khám phá vẻ đẹp sâu thẳm của những con người Hà Thành, của 36 phố phường nghìn năm văn hiến.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch tới thủ đô, những thông tin hướng dẫn về: sân bay, giá vé, thời điểm mua vé máy bay đi Hà Nội thích hợp…  bài viết dưới đây sẽ vô cùng hữu ích cho hành trình của bạn!Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội - BlogAnChoi. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều mà ai cũng muốn vào một ngày cuối tuần hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội. 1. Top of HanoiNằm trên tầng 67 của Lotte Center, Top of Hanoi mang một điểm mạnh đó chính là quán cafe cao nhất tại Hà Nội. Do vậy, ta có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thành phố Hà Nội từ trên cao mà những quán khác không thể làm được. Vào những dịp đặc biệt hoặc ngày cuối tuần, Top of Hanoi còn mời những DJ để chơi nhạc cho khác nghe. Để đi lên quán, ta gửi xe ở dưới tầng hầm Lotte Center Hanoi. Sau đó, đi vào hướng khách sạn Lotte và bấm lên tầng 67.Giá của Top of Hanoi thuộc hàng cao nhất trong các quán cafe trên cao mà mình đã từng đi. Tuy vậy, so với những trải nghiệm tuyệt vời mà mình có thì giá tiền này hoàn toàn xứng đáng. Một điểm mình muốn lưu ý với các bạn khi lên đây đó chính gió rất to. Nếu bạn là một người có thể trạng không khoẻ, đây có thể là một vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi đi uống tại Top of Hanoi.Địa chỉ: Tầng 67, toà nhà Lotte Center, số 54 phố Liễu Giai, Quận Ba Đình.Khung giờ hoạt động: 17:00 – 23:00 mỗi ngàyGiá cả: Dao động từ 100.000đ đến 6.000.000đPhí gửi xe: 3.000đ (Trước 18h00), 5.000đ (Khung giờ còn lại), gửi tại tầng hầm Lotte Center Hanoi. https://bloganchoi.com/quan-cafe-tren-cao-dep-nhat-tai-ha-noi/

1. Chặng bay Buôn Ma Thuột – Hà Nội

Lộ trình bay:
 • Điểm xuất phát từ: Sân bay Buôn Ma Thuột (BMV) – Buôn Ma Thuột
 • Điểm đến: Sân bay Nội Bài (HAN) – Hà Nội
 • Khoảng cách: 1305 km
 • Thời gian bay: 1 tiếng 40 phút
 • Hãng hàng không khai thác đường bay từ Buôn Ma Thuột – Hà Nội: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.

2. Thông tin vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội của Bamboo Airways

Vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại đang được khai thác bởi 3 hãng hàng không là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways.

Tổng tần suất bay vào khoảng 6 chuyến/ngày, cất cánh từ sân bay Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) và hạ cánh sân bay Nội Bài (Hà Nội).

Giá vé máy bay rẻ nhất từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội dao động trong khoảng 49.000 – 1.390.000 đồng/chiều và tầm 1.300.000 – 3.980.000 đồng/khứ hồi.

Thường nếu đã có kế hoạch đi du lịch cụ thể thì hành khách sẽ chọn đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột – Hà Nội khứ hồi. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian, vừa giúp tiết kiệm được chi phí đặt vé.

Tùy từng hãng khai thác, khoảng giá vé chặng Buôn Ma Thuột – Hà Nội sẽ có sự khác nhau. Dưới đây là giá vé của hãng Bamboo Airways:

Giá vé máy bay Buôn Ma Thuột – Hà Nội của Bamboo Airways

Lưu ý:

 • Giá vé trên đây chỉ mang tính chất tham khảo ở thời điểm hiện tại, có thể thay đổi tùy thời điểm kiểm tra
 • Nếu bạn đặt được vé trong thời gian khuyến mại thì sẽ có giá vé rẻ hơn.

Thời gian bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội dự kiến khoảng 1 giờ 40 phút. Tổng thời gian trên sẽ có thể thay đổi tùy từng điều kiện thực tế, hoặc do ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết, kỹ thuật,…

Lịch bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội

Chuyến bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội được 3 hãng Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways với tần suất 6 chuyến bay mỗi ngày. Chuyến bay sớm nhất cất cánh lúc 10h25, chuyến bay muộn nhất cất cánh lúc 18h05. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay Buôn Ma Thuột – Hà Nội trong bảng dưới đây:

Hãng bay Tần suất chuyến bay Chuyến sớm nhất Chuyến muộn nhất
Vietnam Airlines 2 chuyến/ngày 13h00 16h20
Vietjet Air 2 chuyến/ngày 13h20 15h55
Bamboo Airways 2 chuyến/ngày 10h25 18h05

Lịch bay Buôn Ma Thuột – Hà Nội

Lịch bay có thể thay đổi tùy từng thời điểm. Đặc biệt trong mùa du lịch cao điểm các hãng sẽ có sự điều chỉnh tần suất bay cho phù hợp với nhu cầu di chuyển tăng cao của hành khách.

3. Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất Hà NộiThis article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội - BlogAnChoi. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều mà ai cũng muốn vào một ngày cuối tuần hay những buổi hẹn hò lãng mạn. Trong bài viết này, BlogAnChoi sẽ giới thiệu đến bạn 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội. 1. Top of HanoiNằm trên tầng 67 của Lotte Center, Top of Hanoi mang một điểm mạnh đó chính là quán cafe cao nhất tại Hà Nội. Do vậy, ta có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thành phố Hà Nội từ trên cao mà những quán khác không thể làm được. Vào những dịp đặc biệt hoặc ngày cuối tuần, Top of Hanoi còn mời những DJ để chơi nhạc cho khác nghe. Để đi lên quán, ta gửi xe ở dưới tầng hầm Lotte Center Hanoi. Sau đó, đi vào hướng khách sạn Lotte và bấm lên tầng 67.Giá của Top of Hanoi thuộc hàng cao nhất trong các quán cafe trên cao mà mình đã từng đi. Tuy vậy, so với những trải nghiệm tuyệt vời mà mình có thì giá tiền này hoàn toàn xứng đáng. Một điểm mình muốn lưu ý với các bạn khi lên đây đó chính gió rất to. Nếu bạn là một người có thể trạng không khoẻ, đây có thể là một vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi đi uống tại Top of Hanoi.Địa chỉ: Tầng 67, toà nhà Lotte Center, số 54 phố Liễu Giai, Quận Ba Đình.Khung giờ hoạt động: 17:00 – 23:00 mỗi ngàyGiá cả: Dao động từ 100.000đ đến 6.000.000đPhí gửi xe: 3.000đ (Trước 18h00), 5.000đ (Khung giờ còn lại), gửi tại tầng hầm Lotte Center Hanoi. https://bloganchoi.com/quan-cafe-tren-cao-dep-nhat-tai-ha-noi/

3.1 Top of Hanoi

Nằm trên tầng 67 của Lotte Center, Top of Hanoi mang một điểm mạnh đó chính là quán cafe cao nhất tại Hà Nội. Do vậy, ta có thể ngắm được toàn bộ khung cảnh thành phố Hà Nội từ trên cao mà những quán khác không thể làm được.

Vào những dịp đặc biệt hoặc ngày cuối tuần, Top of Hanoi còn mời những DJ để chơi nhạc cho khác nghe. Để đi lên quán, ta gửi xe ở dưới tầng hầm Lotte Center Hanoi. Sau đó, đi vào hướng khách sạn Lotte và bấm lên tầng 67.

Giá của Top of Hanoi thuộc hàng cao nhất trong các quán cafe trên cao mà mình đã từng đi. Tuy vậy, so với những trải nghiệm tuyệt vời mà mình có thì giá tiền này hoàn toàn xứng đáng. Một điểm mình muốn lưu ý với các bạn khi lên đây đó chính gió rất to. Nếu bạn là một người có thể trạng không khoẻ, đây có thể là một vấn đề bạn cần cân nhắc trước khi đi uống tại Top of Hanoi.

 • Địa chỉ: Tầng 67, toà nhà Lotte Center, số 54 phố Liễu Giai, Quận Ba Đình.
 • Khung giờ hoạt động: 17:00 – 23:00 mỗi ngày
 • Giá cả: Dao động từ 100.000đ đến 6.000.000đ
 • Phí gửi xe: 3.000đ (Trước 18h00), 5.000đ (Khung giờ còn lại), gửi tại tầng hầm Lotte Center Hanoi.

3.2 The Summit Longue

Nằm trên tầng 20 của khách sạn Pan Pacific, The Summit Longue có một ưu điểm vượt trội đó chính là vị thế đắc địa. Từ vị trí của Summit Longue, khách hàng có thể ngắm được trọn bộ không gian của Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch từ trên cao.Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội - BlogAnChoi. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều. 2. The Summit LongueNằm trên tầng 20 của khách sạn Pan Pacific, The Summit Longue có một ưu điểm vượt trội đó chính là vị thế đắc địa. Từ vị trí của Summit Longue, khách hàng có thể ngắm được trọn bộ không gian của Hồ Tây và Hồ Trúc Bạch từ trên cao.Không dừng lại ở đó, lối đi phụ của Summit Longue cũng được thiết kế rất đẹp với những bức tranh nghệ thuật treo ở trên tường. Bên cạnh thưởng thức đồ uống ngon, khách hàng hoàn toàn có thể chụp những bộ ảnh rất nghệ thuật ở đây.Địa chỉ: Tầng 20, Khách sạn Hanoi Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên.Khung giờ hoạt động: 16:00 – 0:00 mỗi ngàyGiá cả: Dao động từ 65.000đ đến 5.500.000đPhí gửi xe: Miễn phí, gửi ở tầng hầm khách sạn Hanoi Pan Pacific. https://bloganchoi.com/quan-cafe-tren-cao-dep-nhat-tai-ha-noi/Không dừng lại ở đó, lối đi phụ của Summit Longue cũng được thiết kế rất đẹp với những bức tranh nghệ thuật treo ở trên tường. Bên cạnh thưởng thức đồ uống ngon, khách hàng hoàn toàn có thể chụp những bộ ảnh rất nghệ thuật ở đây.

 • Địa chỉ: Tầng 20, Khách sạn Hanoi Pan Pacific, số 1 đường Thanh Niên.
 • Khung giờ hoạt động: 16:00 – 0:00 mỗi ngày
 • Giá cả: Dao động từ 65.000đ đến 5.500.000đ
 • Phí gửi xe: Miễn phí, gửi ở tầng hầm khách sạn Hanoi Pan Pacific.

3.3 The Trill Rooftop Cafe

Trill Rooftop Cafe là một quán cafe khá nổi trong giới trẻ bởi vị trí đặc địa cũng như mức giá khá mềm trong phần khúc các quán ở trên cao. Bên cạnh đó, Trill Rooftop Cafe còn có bể bơi, sân đỗ trực thăng để chụp ảnh. Bạn có thể liên hệ với đội ngũ nhân viên tại đây để được tư vấn.

 • Địa chỉ: Tầng 26, Toà nhà Hei (Hei Tower), số 1 đường Nguỵ Như Kon Tum, Quận Thanh Xuân.
 • Khung giờ hoạt động: 07:00 – 22:30 mỗi ngày
 • Giá cả: Dao động từ 50.000đ đến 250.000đ
 • Phí gửi xe: 8.000đ (Trước 18h00), 10.000đ (Sau 18h00), gửi ngay dưới sảnh Hei Tower.

3.4 Serein

Nằm ở tập thể Ga Long Biên, Serein có view nhìn trực tiếp ra cầu Long Biên. Khi đang nhâm nhi cốc cà phê tại đây, bạn hoàn toàn có thể thấy đoàn tàu rú còi và chạy ngang qua. Đây là một cảm giác khiến mình rất ấn tượng khi ngồi tại Serein.This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội - BlogAnChoi. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều. 4. Serein Nằm ở tập thể Ga Long Biên, Serein có view nhìn trực tiếp ra cầu Long Biên. Khi đang nhâm nhi cốc cà phê tại đây, bạn hoàn toàn có thể thấy đoàn tàu rú còi và chạy ngang qua. Đây là một cảm giác khiến mình rất ấn tượng khi ngồi tại Serein.Một điểm trừ tại quán đến từ phần chi phí. Mặc dù chỉ thưởng thức cà phê nhưng mình vẫn bị charge thêm 10% phí dịch vụ. Tuy vậy, chất lượng đồ uống cũng như trải nghiệm tại đây khá hợp lý so với chi phí mình đã bỏ ra.Địa chỉ: Số 16, đường Trần Nhật Duật, Quận Hoàn KiếmKhung giờ hoạt động: 09:00 – 23:00 mỗi ngàyGiá cả: Dao động từ 35.000đ – 100.000đ (Chưa Bao gồm 10% phí dịch vụ)Phí gửi xe: Miễn phí, gửi ngay trước cửa quán. https://bloganchoi.com/quan-cafe-tren-cao-dep-nhat-tai-ha-noi/

Một điểm trừ tại quán đến từ phần chi phí. Mặc dù chỉ thưởng thức cà phê nhưng mình vẫn bị charge thêm 10% phí dịch vụ. Tuy vậy, chất lượng đồ uống cũng như trải nghiệm tại đây khá hợp lý so với chi phí mình đã bỏ ra.

 • Địa chỉ: Số 16, đường Trần Nhật Duật, Quận Hoàn Kiếm
 • Khung giờ hoạt động: 09:00 – 23:00 mỗi ngày
 • Giá cả: Dao động từ 35.000đ – 100.000đ (Chưa Bao gồm 10% phí dịch vụ)
 • Phí gửi xe: Miễn phí, gửi ngay trước cửa quán

3.5 Aries Rooftop Coffee

Nằm tại phố Xã Đàn Mới, Aries Rooftop Coffee là quán cafe trên cao có giá mềm nhất hiện nay. Bên cạnh đó, quán cũng có tầm nhìn rất đắt giá khi bắt trọn ngã sáu Ô Chợ Dừa, một trong những nút giao thông trọng điểm tại thành phố Hà Nội.This article is referenced content from https://bloganchoi.com - Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất tại Hà Nội - BlogAnChoi. Đối với nhiều bạn trẻ, những quán cafe trên cao luôn có một sức hút riêng đối với họ. Được nhâm nhi cốc cà phê và ngắm nhìn thành phố từ trên cao là điều. 5. Aries Rooftop CoffeeNằm tại phố Xã Đàn Mới, Aries Rooftop Coffee là quán cafe trên cao có giá mềm nhất hiện nay. Bên cạnh đó, quán cũng có tầm nhìn rất đắt giá khi bắt trọn ngã sáu Ô Chợ Dừa, một trong những nút giao thông trọng điểm tại thành phố Hà Nội.Aries Rooftop Coffee cũng là quán cafe trên cao hiếm hoi mở cửa sau 0h00. Do vậy, nếu bạn là dân cú đêm và thích ngắm thành phố từ trên cao, đây hẳn là một địa chỉ mà bạn cần lưu tâm.Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà OCD, Số 1 Xã Đàn Mới, Quận Đống Đa. Khung giờ hoạt động: 07:00 – 03:00 mỗi ngàyGiá cả: Dao động từ 30.000đ – 55.000đPhí gửi xe: Miễn phí, gửi ngay dưới tầng hầm toà nhà OCD. https://bloganchoi.com/quan-cafe-tren-cao-dep-nhat-tai-ha-noi/

Aries Rooftop Coffee cũng là quán cafe trên cao hiếm hoi mở cửa sau 0h00. Do vậy, nếu bạn là dân cú đêm và thích ngắm thành phố từ trên cao, đây hẳn là một địa chỉ mà bạn cần lưu tâm.

 • Địa chỉ: Tầng 7, Toà nhà OCD, Số 1 Xã Đàn Mới, Quận Đống Đa.
 • Khung giờ hoạt động: 07:00 – 03:00 mỗi ngày
 • Giá cả: Dao động từ 30.000đ – 55.000đ
 • Phí gửi xe: Miễn phí, gửi ngay dưới tầng hầm toà nhà OCD.

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn chi tiết cách đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội của Bamboo Airways. Tổng hợp 5 quán cafe trên cao đẹp nhất Hà Nội”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Hà Nội giá rẻ và bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi đi du lịch tại Hà Nội.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!