Đặt vé máy bay online đi New Delhi Ấn Độ – Kinh nghiệm du lịch New Delhi

Giá vé máy bay trong các chuyến đi du lịch là điều có lẽ mà đa số du khách quan tâm nhất. Săn được vé máy bay giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian cho chuyến của mình.

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về chuyến bay và giá vé máy bay của các hãng hàng không trong chuyến đi New Delhi sắp tới? Hôm nay, mình sẽ giúp các bạn cập nhật các thông tin chuyến bay Việt Nam – New Dehi và các kinh nghiệm đặt vé, du lịch đến thành phố này.

1. Thông tin chi tiết đường bay Việt Nam – New Delhi

Xuất phát từ Hà Nội, bạn có thể lựa chọn:

 • Chuyến bay thẳng của hãng hàng không VietJet Air với thời gian bay từ 5 giờ 10 phút. Chuyến bay này có tần suất 1 chuyến/ ngày.
 • Các chuyến bay quá cảnh của IndiGo, THAI, Thai AirAsia, Vietnam Airlines, Malindo Air, Malaysia Airlines, Singapore Airlines với thời gian bay từ hơn 11 giờ đồng hồ. Các chuyến bay này có tần suất trong ngày lớn ( hơn 100 chuyến/ ngày).

Xuất phát từ TP.HCM, bạn có thể lựa chọn:

 • Chuyến bay thẳng của VietJet Air với thời gian bay hơn 4 giờ đồng hồ. Chuyến bay này có tần suất 1 chuyến/ ngày.
 • Các chuyến bay quá cảnh của IndiGo, AirAsia, Malindo Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, THAI, Cathay Pacific với thời gian bay từ hơn 10 giờ đồng hồ. Tần suất chuyến bay đạt hơn 100 chuyến/ ngày.

Xuất phát từ Đà Nẵng: từ TP.Đà Nẵng chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến New Delhi của các hãng hàng không VietJet Air, Vietnam Airlines, Jetstar, Malindo Air. Thời gian bay từ hơn 10 gờ đồng hồ.

Các chuyến bay này sẽ quá cảnh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất, Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Sân bay quốc tế Netaji Subhash Chandra Bose chờ nối chuyến.

Dưới đây là bảng giá vé 1 chiều đến Manila từ các sân bay tại Việt Nam có những ưu đãi lớn, hấp dẫn về giá vé ở thời điểm hiện tại:

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội:

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
VietJet Air Chuyến bay thẳng 4 giờ 40 phút 2.326.000 ₫
IndiGo Quá cảnh tại Sân bay ế Netaji Subhash Chandra Bose 11 giờ 25 phút 3.792.124 ₫
THAI Quá cảnh tại Sân bay quốc tế Suvarnabhumi 4.288.275 ₫ 2 chuyến/ ngày
Thai AirAsia Quá cảnh tại Sân bay Don Mueang, Sân bay Bengaluru 17 giờ 40 phút 4.549.635 ₫
Vietnam Airlines Quá cảnh tại Tân Sơn Nhất, Sân bay Netaji Subhash Chandra Bose 12 giờ 55 phút 5.552.097 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM:

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
VietJet Air Chuyến bay thẳng 5 giờ 20 phút 2.206.000 ₫
IndiGo Quá cảnh tại Sân bay Netaji Subhash Chandra Bose 10 giờ 10 phút 3.834.274 ₫
Malindo Air Quá cảnh tại Sân bay Kuala Lumpur 30 giờ 15 phút 6.791.700 ₫
Vietnam Airlines Quá cảnh tại Sân bay Kuala Lumpur, Sân bay Bandaranaike 27 giờ 45 phút 7.088.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng: Quá cảnh tại Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất

Hãng máy bay Thông tin chuyến bay Thời gian bay Giá vé tham khảo
VietJet Air Quá cảnh tại Nội Bài 24 giờ 10 phút 3.316.015 ₫
Vietnam Airlines Quá cảnh tại Tân Sơn Nhất 8 giờ 20 phút 3.830.126 ₫

Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé đã bao gồm thuế phí, thời gian quá cảng tại các cảng hàng không.

Nếu bạn gần khu vực TP.Hà Nội và TP.HCM, các chuyến bay thẳng sẽ là vừa chọn phù hợp nhất.

Với giá vé đang rất ưu đãi ở thời điểm hiện tại (chỉ từ 2.326.000 ₫) và rút ngắn tối đa thời gian bay nên các chuyến bay này thường xuyên hết vé rất nhanh.Chỉ có duy nhất 1 chuyến duy nhất trong ngày, bạn nên đặt vé trước để chắc chắn có được vé.

Từ TP.Đà Nẵng sẽ chỉ có các chuyến bay nối chuyến đến New Delhi. Các chuyến bay này có tần suất trong ngày lớn (Vietnam Airlines hơn 30 chuyến/ ngày) sẽ cho bạn nhiều lựa chọn về giờ bay và giá của của các chuyến bay này cũng đang rất ưu đãi.

Một kỳ nghỉ ở Delhi bạn sẽ phải hòa hợp với sự hỗn loạn và quyến rũ của một thành phố sắc màu rực rỡ và cổ xưa, thành phố có nhiều điều bất ngờ và thú vị chào đón bạn. Delhi là một thành phố đầy tương phản, một phần nghèo khổ và một phần lộng lẫy kỳ lạ.

Một thành phố tinh túy của Ấn Độ, các đường phố mê cung, ồn ào và rối rắm của thành phố cũ nhường đường cho sự hùng vĩ của đế quốc của New Delhi rộng lớn và phát triển.

Du khách sẽ thấy được sự tương phản rõ nét giữa người giàu và người nghèo ở đây, nghèo đói và sự giàu có, và bạn sẽ bị choáng ngợp bởi tuổi tác và lịch sử của thành phố.

Một kỳ nghỉ tại Delhi có thể mệt mỏi, trừ khi bạn có thể đủ khả năng nằm suốt trong phòng máy lạnh sang trọng, vì vậy đây là một điểm đến cho những người thích phiêu lưu và tràn đầy năng lượng.

Những tín đồ mua sắm sẽ thỏa thích thương lượng về giá cả của các mặt hàng kỷ niệm độc đáo trong các khu chợ, trong khi đó những người sành ăn có thể nếm thử các món ăn Bắc Ấn Độ ở các nhà hàng nổi tiếng ở Delhi.

Mảng ấn tượng của thành phố hấp dẫn sẽ gửi đến cho du khách trong bất kỳ hành trình nào, và Delhi cũng là cửa ngõ vào vùng Rajasthan hấp dẫn.

2. Sân bay quốc tế Indira Gandhi

Sân bay quốc tế Indira Gandhi, nằm ở phía tây của thành phố, là điểm đến cho nhiều khách truy cập thành Delhi.

Có một số trạm kiểm soát an ninh tại sân bay và bạn có thể có để hiển thị thẻ lên máy bay và hộ chiếu hàng chục lần trước khi lên máy bay.

Khi rời Delhi từ ga quốc tế, bạn nên đến 3 giờ trước khi chuyến bay so với bạn được lên kế hoạch.

Đối với các chuyến bay nội địa, 2 giờ là đủ, tùy thuộc vào việc có hay không bạn phải chờ đợi trong hàng đợi để kiểm tra hành lý.

Mặc dù đôi khi tốn thời gian, quá trình này được triển khai nhanh chóng, và các cửa hàng nhà ga và các nhà hàng mới được bố trí một cách hợp lý nằm tại khu vực cửa khẩu, không phải trước khi an ninh.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn thay đổi ngoại tệ sang Rupi, bạn phải làm điều này trước khi thanh toán bù trừ an ninh.

Trong mùa đông, Delhi thường xuyên có sương mù dày đặc và tầm nhìn bị giảm đáng kể, làm cho nó khó khăn cho các chuyến bay hạ cánh và cất cánh. Cả hai chuyến bay quốc tế và trong nước thường chuyển hướng, hủy bỏ, hoặc bị trì hoãn.

Sân bay Delhi có ba nhà ga

 • Nhà ga 1C / 1D, còn được gọi là “Palam” hay “nội địa”, chỉ được sử dụng bởi các hãng hàng không giá thấp IndiGo, GoAIR và SpiceJet. Chuyến bay đến ga 1C nhưng khởi hành từ nhà ga 1D.
 • Nhà ga số 3, nhà ga chính rất lớn, được sử dụng bởi tất cả các chuyến bay quốc tế và tất cả các dịch vụ vận chuyển trong nước bao gồm Jet Airways và Air India.
 • Nhà ga số 2 là chỉ sử dụng trong suốt cuộc hành hương Hajj cho các chuyến bay đến Mecca và Medina.

Một chiếc xe buýt đưa đón miễn phí hoạt động giữa các nhà ga mỗi 20 phút; Tuy nhiên, tàu con thoi là chỉ miễn phí cho đến hành khách có vé trở về sau khi kết nối với các nhà ga khác.

Ngoài ra, xe buýt thành phố công cộng số 4 (25 Rubi) hoạt động cùng một tuyến đường và không đòi hỏi một vé máy bay.

Trong khi các nhà ga chia sẻ các đường băng cùng, kết nối giữa hai đòi hỏi một đường vòng lớn thông qua một đường cao tốc gần đó, vì vậy cho phép lên đến 20 phút để thực hiện việc chuyển giao.

Đi lại giữa sân bay và thành phố

Tàu tốc hành Sân bay Delhi Metro Express là một đường xe lửa mà hoạt động giữa các ga tàu điện ngầm New Delhi và Dwarka Sector 21, với một chặng dừng tại nhà ga sân bay 3.

Cuộc hành trình đến ga tàu điện ngầm New Delhi mất 20 phút và chi phí ₹ 100 rubi. Từ nhà ga đường sắt, bạn có thể chuyển đến Metro (băng qua đường phố để đến ga).

Tổng công ty Vận tải Delhi và EATS (dịch vụ vận tải EX Airlink) xe buýt hoạt động giữa sân bay và thành phố 24 giờ mỗi ngày.

Di chuyển trong thời gian khoảng 50 phút và chi phí là 50 rubi người lớn, 25 rubi cho mỗi đứa trẻ dưới 12 tuổi, 25 rubi cho hành lý nặng.

Xe buýt chạy tới ISBT (Inter STate Bus Terminal) gần Kashmir Gate, Connaught Place, Nhà ga Delhi và nhiều khách sạn ở trung tâm thành phố, khởi hành từ cả hai nhà ga sân bay mỗi 60 phút từ 10:00-11:10.

Vé có thể được mua và một chỗ ngồi cố định có thể được đặt ở một bàn trong khu vực đến.

Taxi từ sân bay chỉ nên đặt vé từ trước trong các gian hàng taxi trả trước. Taxi nằm ngay ở phần bên ngoài của sân bay và gần các quầy cho thuê xe bên phải của cửa thoát.

Nhiều lái xe taxi sẽ tiếp cận bạn để bạn sử dụng taxi, nhưng hãy cú là đặt giá trước hoặc phớt lờ họ đi.

Một xe taxi trả trước với trung tâm thành phố sẽ có giá ₹ 400-500 rubi. Bỏ qua bất kỳ yêu cầu của người lái xe để không phải thanh toán bổ sung. Có hề có hành vi tip cho lái xe taxi trên toàn Ấn Độ.

Khi bạn đạt đến đích của bạn, đem hành lý của bạn trước, sau đó trả tiền cho lái xe và bỏ đi mà không cần thảo luận thêm.

Lưu ý rằng taxi thường xuyên gặp khó khăn trong giao thông trong giờ cao điểm, nhưng cuộc hành trình đến trung tâm thành phố là nhanh hơn nhiều vào ban đêm.

Nếu có thể bạn nên đặt sẵn một vé đưa đón của khách sạn, dịch vụ này có thể đắt hơn cả taxi, tuy nhiên bạn sẽ có người đón bạn tại sân bay với bảng tên giơ cao, thêm vào đó bạn sẽ không phải chờ đợi xe buýt hay đợi taxi nữa.

Xe nhà nước và dịch vụ xe riêng tư: thường được sử dụng bởi những người làm việc trong và xung quanh sân bay cho đi làm hàng ngày.

Đó cách rẻ nhất để đi từ sân bay đến bất cứ nơi nào trong thành phố. Khi bạn ra sân bay, đi thẳng đến trụ cột không số 18 trên bên trái, từ đó bạn có thể bắt xe buýt DTC.

Nếu bạn đi bộ 5 phút nữa trong cùng một hướng (hoặc chỉ cần hỏi bất cứ ai), bạn có thể bắt xe buýt cho INR 5 đến Mahipalpur và sau đó xe buýt đến bất cứ nơi nào ở Delhi và Gurgaon.

3. Chơi gì ở New Delhi

Là một trong những thành phố hiện đại bậc nhất, đầu tàu kinh tế của Ấn Độ, Delhi vẫn gìn giữ được bản sắc văn hóa truyền thống với những đền thờ uy nghiêm, những khu vườn Mughal lộng lẫy, những khu chợ náo nhiệt đầy màu sắc. Còn chần chờ gì nữa mà không khám phá muôn mặt cuộc sống ở Delhi.

Red Fort (Lal Quila)

 • Địa chỉ: Netaji Subhash Marg, Lal Qila, Chandni Chowk, New Delhi, Delhi 110006.
 • Ga gần nhất: Cách trạm Chandni Chowk khoảng 1 km.
 • Phí vào cửa: 500 rupee/người (200.000 đồng) cho khách nước ngoài.
 • Giờ mở cửa: Từ 9h sáng đến 6h tối từ thứ Ba đến Chủ Nhật.
 • Lưu ý: Lúc 6h tối có tổ chức biểu diễn âm thanh ánh sáng, giá vé 80 rupee/người lớn (32.000 đồng), 30 rupee/trẻ em (12.000 đồng).

Do hoàng đế Shah Jahan xây dựng vào năm 1638, đây là một pháo đài đồ sộ có diện tích khoảng nửa cây số vuông với bức tường kéo dài hơn 2 km và cao 18 m.

Quần thể này bao gồm các hạng mục như Diwan-i-Am (cung thiết triều, nơi có bệ đá ngai vàng của vua), Diwan-i-Khas (cung khu mật, nơi vua tiếp khách đặc biệt), Khas Mahal (nơi ở chính của vua), Rang Mahal (nơi ở của vợ chính của vua), Mumtaz Mahal (6 phòng cho hậu cung của vua), .…

Gurudwara Bangla Sahib

 • Địa chỉ: Ashoka Road, Connaught Place, New Delhi, Delhi 110001.
 • Ga gần nhất: Cách trạm Shivaji Stadium 400m.
 • Phí vào cửa: Miễn phí.
 • Giờ mở cửa: Mỗi ngày.

Ngôi đền trang nghiêm tưởng niệm Đạo sư Har Krishan Ji, vị đạo sư thứ 8 của đạo Sikh. Khởi thủy từ Đạo sư Nanak Dev Ji vào đầu thế kỷ 16, đạo Sikh được coi là một tôn giáo tương đối trẻ ở Ấn Độ.

Các tín đồ đạo Sikh thực hành lối sống giản dị, chân thật, bao gồm trường chay thuần khiết, cầu nguyện và phục vụ người khác.

Từ ban mai cho đến đêm xuống, các Gurudwara, đền thờ đạo Sikh, mở cửa cho những người sùng đạo đến để thờ phụng Đấng Toàn Năng cũng như phục vụ và giúp đỡ người khác.    

Ngoài ra, nơi đây còn nổi tiếng với việc cung cấp hơn 2.000 suất ăn mỗi ngày cho người nghèo. Bạn cũng nên tham quan gian bếp để quan sát quá trình chuẩn bị các suất ăn, rất thú vị.

4. Khám phá ẩm thực độc đáo thành phố New Delhi

Chaat

Nếu bạn muốn khám phá ẩm thực New Delhi thì Chaat là món ăn ngon, nổi tiếng nhất ở New Delhi thu hút được rất nhiều thực khách đấy nhé.

Món ăn được chế biến với công thức độc đáo tạo nên màu sắc bắt mắt, hương vị thơm ngon cho món ăn nên đã chinh phục được rất nhiều thực khách cho dù là khó tính nhất.

Hơn thế nữa, món ăn còn được chế biến rất đa dạng và chia ra làm nhiều loại như: Aloo tikki, dahi bhalla và papri chaat, giúp thực khách cho thể dễ dàng chọn mùi vị yêu thích của mình.

Chaat là món ăn ngon, nổi tiếng nhất ở New Delhi.

Để thưởng thức món Chaat này ngon nhất thì bạn có thể tới các khu như chợ Khan, Prabhu Chaat Bhandar.

Kebab (Thịt xiên nướng)

Kebab được xem là một trong những món ăn ngon, hấp dẫn ở New Delhi bạn nhất định phải thưởng thức.

Món ăn giống như món thịt xiên nướng, được sử dụng những nguyên liệu dễ kiếm như thịt cừu, thịt heo hoặc thịt gà đem ướp gia vị rồi nướng chín tạo nên hương vị thơm ngon, vô cùng hấp dẫn.

Thịt cừu và thịt gà là nguyên liệu phổ biến nhất khi chế biến Kebab, bởi hầu hết người Ấn Độ không ăn thịt bò, và một số người kiêng không ăn thịt heo.

Hi vọng bài viết vừa rồi của mình giúp các bạn có một chuyến du lịch thú vị tại New Delhi. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!